Hủ Tiếu Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
hu tieu nam vang chay thumbnail View Gallery 3 photos

Hủ tiếu chay – một món ăn sáng hay dùng để thay thế các bữa chính đều hợp lí và giữ bụng rất chắc. Hủ tiếu chay mang hương vị riêng với nước dùng được ninh từ các loại rau củ trong một khoảng thời gian để lấy hết chất ngọt của rau củ làm cho nước dùng đậm đà hơn. Với món này ăn kèm với đậu hủ chiên, tàu hủ ky, rau sống thì còn gì tuyệt hơn cũng góp phần làm cho món hủ tiếu trở nên hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Hủ Tiếu Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm muối và rửa sạch

Rau củ cắt khúc vừa ăn hoặc tỉa hoa tùy thích

Tau hủ ky cắt mỏng. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro và cho nấm vào, nấm mềm thì cho ít hạt nêm chay vào. Xào đến khi nấm mềm là được

    Tàu hủ ki mang đi chiên giòn phân nữa, còn phân nữa giữ nguyên. 

  2. Bước 2:

    Cho lượng nước dùng vừa đủ cho các loại rau củ vào nấu cùng với nấm. Nước dùng dần sôi thì nêm hạt nêm chay + đường + ít muối. 

  3. Bước 3:

    Nấu thêm một chút thì nêm nếm lại là hoàn thành. Cho hủ tiếu ra tô thêm nước dùng, ăn kèm với đậu hủ + tàu hủ ky và giá hẹ. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: hủ tiếu chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *