Hủ Tiếu Mì Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
hu tieu xao rau nam thumbnail | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Hủ tiếu mì xào chay là một trong những món chay truyền thống và được dùng mỗi ngày trong các bữa cơm gia đình hay những ngày giỗ, lễ đều chế biến món này. Món này với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu từ rau củ và thực phẩm chay, bạn có thể thay đổi nguyên liệu theo sở thích để món chay ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Hủ Tiếu Mì Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hủ tiếu và mì trụng sơ qua

Giá và hẹ rửa sạch, hẹ cắt khúc 

Nấm sơ chế và rửa sạch 

Tàu hủ ky chiên sơ xé miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho nấm vào xào đều, cho tiếp tàu hủ ky vào xào, nêm chút hạt nêm chay và cho giá hẹ vào. Nêm nếm vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Xào khi giá hẹ mềm thì cho hủ tiếu và mì vào trộn đều thì tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: hủ tiếu mì xào chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.