Tùy chọn in:

Hủ Tiếu Mì Xào Chay

hu tieu xao rau nam thumbnail | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hủ tiếu mì xào chay là một trong những món chay truyền thống và được dùng mỗi ngày trong các bữa cơm gia đình hay những ngày giỗ, lễ đều chế biến món này. Món này với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu từ rau củ và thực phẩm chay, bạn có thể thay đổi nguyên liệu theo sở thích để món chay ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Hủ tiếu và mì trụng sơ qua

Giá và hẹ rửa sạch, hẹ cắt khúc 

Nấm sơ chế và rửa sạch 

Tàu hủ ky chiên sơ xé miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Hủ tiếu
  • 2 Vắt Mì
  • 200 gam Giá ,hẹ
  • 2 Miếng tàu hủ ky
  • 100 gam Nấm đùi gà
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho nấm vào xào đều, cho tiếp tàu hủ ky vào xào, nêm chút hạt nêm chay và cho giá hẹ vào. Nêm nếm vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Xào khi giá hẹ mềm thì cho hủ tiếu và mì vào trộn đều thì tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: hủ tiếu mì xào chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn