Tùy chọn in:

Hủ Tiếu Trộn Chay

92625943 651359815408252 3248484834858762240 n | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Hủ tiếu trụng sơ. 

Nấm ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • Hủ tiếu
  • 50 gam Nấm bào ngư xám
  • 1 Củ gừng nhỏ
  • Vài tép hành tím,
  • Giá, hẹ, salad
  • 4 muỗng canh Nước tương
  • 1/2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1/2 muỗng cà phê Tiêu
  • Hành phi, đậu phộng
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Sốt nấm trộn hủ tiếu:
    Dầu ăn + hành tím + gừng băm nhỏ + nấm bào ngư cắt nhỏ
    Nêm: 200ml nước hoặc 100ml nước + 4 muỗng nước tương + 1/2 muỗng hạt nêm chay + tiêu. Nấu sốt đến khi rút nước sệt lại. 
  2. Bước 2:
    Hủ tiếu đã trụng + giá, hẹ đã trụng + salad + ngò + sốt nấm + hành phi, đậu phộng. Khi ăn trộn đều. 
    Ăn kèm: một chén canh rau củ hoặc canh giá, hẹ có sẵn
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: hủ tiếu trộn chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn