Tùy chọn in:

Kem Bơ Bịch Tuổi Thơ

2 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mùa hè là thời điểm gắn bó với những kỷ niệm tuổi thơ của nhiều người. Chắc hẳn trong mỗi người lớn như chúng ta đều sẽ có một khoảng trời riêng và đó gọi là miền ký ức tuổi thơ. Mùa hè và tuổi thơ của bạn gắn bó với điều gì? Ở đó có hình ảnh của những cây Kem , bịch kem nho nhỏ, mát lạnh và những chiều tung tăng cùng lũ bạn? Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình, cùng quay về ngược dòng thời gian với món Kem bơ bịch tuổi thơ bạn nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bơ mua về bạn rửa sạch, bỏ cuống, lột vỏ rồi cắt phần thịt bơ ra thành những miếng nhỏ vừa phải. Tiếp theo, bạn cho bơ đã cắt vào cối xay cùng 1 ít nước lọc rồi đậy chặt nắp và ấn nút xay đến khi bơ nhuyễn mịn.

Nguyên liệu:
  • 5 quả Bơ
  • 100 mililit Nước cốt dừa
  • 380 mililit Sữa đặc
  • 660 mililit Sữa tươi không đường
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Bạn cho ra 1 cái tô lớn sữa đặc, thêm vào 1 chén nước nóng rồi khuấy đều cho sữa tan hoàn toàn. Sau đó, thêm nước cốt dừa, sữa tươi, bơ đã xay mịn vào tô rồi khuấy đều để các nguyên liệu tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất.

  2. Bước 2:

    Bạn dùng 1 cái muỗng lớn hoặc cho hỗn hợp bơ ra 1 cái ca đong có miệng rồi từ từ đổ kem bơ vào túi nilon và cột chặt lại bằng thun.

    Cuối cùng là cho những bịch kem bơ vào ngăn đá và để qua đêm đến khi kem bơ đông lại là có thể thưởng thức được rồi.

Ghi chú

Kem bơ bịch thành phẩm có màu xanh bắt mắt cùng hương thơm ngất ngây của bơ và nước cốt dừa, kết hợp với vị kem bùi béo, ngọt dịu cực kỳ hấp dẫn. Cắn 1 miếng thôi là cảm nhận được lớp kem bơ mát lạnh tan ngay trên đầu lưỡi sảng khoái vô cùng! Chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi nào!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Kem, Kem Bơ bịch tuổi thơ, Các món làm từ Bơ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn