Kem Bơ Sữa Dừa

Thời gian hoàn thành: 35 phút
2 11 View Gallery 4 photos

Ngày hè sẽ thêm mát lành với ly kem mát lành hấp dẫn. Viên kem xanh tươi, dẻo thơm, mềm mịn với vị ngọt ngào, béo ngậy vừa phải dậy mùi bơ thơm lừng. Còn chần chờ gì nữa, hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món Kem bơ sữa dừa đặc biệt, siêu hấp dẫn này nhé!

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 35 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bơ sau khi mua về bạn rửa sạch, sau đó dùng dao gọt bỏ vỏ và tách bỏ hạt.

Tiếp đến phần thịt bơ bạn cắt thành những miếng nhỏ.

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho phần bơ đã cắt vào máy xay sinh tố cùng với 3 muỗng canh nước cốt dừa, 150ml sữa tươi, 1/2 lon sữa đặc (190gr) rồi xoay nhuyễn hỗn hợp trong khoảng 5 phút.

  2. Bước 2:

    Cho vào tô 200ml whipping cream, 1 muỗng canh đường rồi dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp lên.

    Sau đó đổ phần hỗn hợp bơ đã xay nhuyễn vào hỗn hợp whipping cream rồi dùng phới dẹt trộn cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

  3. Bước 3:

    Đổ hỗn hợp kem bơ vào trong khuôn đựng, sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh làm đông trong khoảng 8 tiếng là có thể thưởng thức được rồi.

Ghi chú

Làm kem bơ thật đơn giản đúng không nào? Bơ dẻo mịn, thơm béo mùi sữa và bơ và vô cùng mát lạnh.

Rưới lên một ít sữa đặc, cốm hoặc kẹo dẻo, trái cây sấy dẻo lại càng hấp dẫn hơn đấy.

Nguồn: Dienmayxanh/Pinterest

Từ khóa: Kem, Kem Bơ sữa dừa , Các món làm từ Bơ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *