Kem Bơ Túi Sữa Chua

Thời gian hoàn thành: 10 phút
1 15 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Kem hay cà rem từ lâu đã trở thành một thức quà đã quá quen thuộc với nhiều người. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình tìm hiểu món kem lạ miệng, hấp dẫn mới – Kem bơ túi sữa chua. Những viên kem mát lạnh, béo thơm chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn phải thích mê. Kem bơ có vị béo đặc trưng xen lẫn sắc xanh đẹp mắt.

Kem Bơ Túi Sữa Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

 Bơ mua về bạn cắt đôi, lột bỏ vỏ, tách hạt và cắt nhỏ phần thịt bơ ra để dễ dàng xay mịn nhé!

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Bạn đun sôi 250ml nước lọc sau đó bạn cho vào 100gr đường, 200gr sữa đặc, khuấy để đường sữa tan rồi cho thêm 1 ít muối. 

    Nếu nhà bạn có trẻ em hay bụng yếu thì nên đun chín sữa đặc trước khi làm kem.
  2. Bước 2:

    Bạn cho vào tô đựng bơ 100gr sữa chua có đường, 300ml sữa tươi không đường rồi dùng máy xay cầm tay xay bơ và sữa thành hỗn hợp thật mịn.

    Tiếp theo bạn cho phần sữa đặc đã nấu vào phần bơ đã xay rồi khuấy đều tay đến khi các nguyên liệu sánh mịn, hòa quyện vào nhau.

  3. Bước 3:

    Bạn cho hỗn hợp bơ sữa vào 1 chiếc ca có miệng để rót vào túi hoặc dùng phễu để đong cho dễ dàng nhé.

    Bạn đong hỗn hợp bơ vào khoảng 2/3 túi và dùng dây thun buộc chặt miệng túi lại.

    Cuối cùng bạn cho các túi kem bơ vào ngăn đông tủ lạnh trong khoảng 6 - 8 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức được rồi đấy!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Kem bơ sữa chua thành phẩm mang vị béo ngậy, ngọt dịu xen lẫn vị chua chua được kết hợp hoàn hảo giữa bơ, sữa đặc, sữa tươi và sữa chua.

Chất kem dẻo mịn, ít bị dăm đá khi ăn tan ngay trong miệng sẽ khiến bạn ăn một túi là muốn ăn thêm nữa mà không hề thấy ngán.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Kem, Kem Bơ túi sữa chua, Các món làm từ Bơ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.