fbpx

Kem Xoài Sữa Chua

Thời gian hoàn thành: 30 phút
1 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Kem hay cà rem từ lâu đã trở thành một thức quà đã quá quen thuộc với nhiều người. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình tìm hiểu món kem lạ miệng, hấp dẫn mới – Kem xoài sữa chua. Những viên kem mát lạnh, béo thơm chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn phải thích mê. Kem xoài có vị chua ngọt xen lẫn màu sắc đẹp mắt. Hơn nữa, hương thơm đặc trưng của xoài quyện với vị sữa béo ngậy tạo cho món kem hương vị khó cưỡng, ăn hoài mà chẳng hề thấy ngán.

Kem Xoài Sữa Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xoài mua về, gọt vỏ, cắt phần thịt xoài thành hạt lựu, bỏ hạt, vỏ. Sau đó, bạn cho phần thịt xoài đã cắt, sữa tươi, sữa đặc, sữa chua, đường cát và vani vào trong máy xay sinh tố và xay mịn trong vòng 30 giây.

 

 

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Đầu tiên bạn đánh bông whipping cream trong một tô lớn, quan sát đến khi kem bông lên, đông lại, có gợn nhẹ là được. .

    Sau đó, cho hỗn xoài đã xay mịn vào, dùng muỗng trộn đều với whipping cream đã đánh bông theo chiều từ dưới lên đến khi tất cả hỗn hợp hòa quyện vào nhau và có màu vàng nhạt là được.

    Không nên đánh Whipping Cream quá lâu hoặc đánh đến khi kem cứng sẽ làm mất độ tươi xốp của kem. Nên trộn kem nhẹ tay để kem không bị chảy.
  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp ra hũ và để vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ 30 phút thì lấy hỗn hợp ra trộn đều một lần. Cứ lặp đi lặp lại trong vòng 4 - 5 lần là hỗn hợp kem đã hoàn thành. Động tác này giúp hỗn hợp kem được mịn và không bị dăm đá.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bạn có thể thêm một ít thịt xoài đã thái hạt lựu lên trên và dùng kèm sẽ rất ngon. Vị chua chua ngọt ngọt kết hợp cùng vị béo ngậy của kem sẽ làm nao lòng người thưởng thức.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Kem, Kem xoài, Các món làm từ xoài
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *