Kẹo Đậu Phộng

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 30 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 30 phút
keo dau phong gion 2 View Gallery 3 photos

Bên cạnh mứt và bánh quy thì ngày Tết không thể thiếu món kẹo đậu phộng thơm thơm ngọt ngọt bà chút béo. Kẹo đậu phộng hấp dẫn hơn khi kết hợp thêm với chút mè không chỉ tạo sự bắt mắt mà còn làm tăng thêm sự kích thích vị giác của người dùng. Món này vừa ngon vừa dễ thưởng thức, bạn đừng bỏ qua nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Kẹo Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mè và đậu phộng rang vàng, bóc vỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho 500ml nước lọc cùng với đường vào khuấy tan, sau đó thêm nước cốt chanh vào, đảo đều khi chuyển màu thì tắt bếp 

  2. Bước 2:

    Cho đậu phộng và mè rang trộn đều, thêm nước đường vào đảo đều và cho vào khuôn trải thành miếng vuông 

    Kẹo đông lại thì cắt miếng vừa ăn. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: kẹo đậu phộng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *