Tùy chọn in:

Kẹo Đậu Phộng

keo dau phong gion 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mè và đậu phộng rang vàng, bóc vỏ 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Đậu phộng
  • 100 gam Mè
  • 200 gam Đường
  • 50 mililit Nước cốt chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho 500ml nước lọc cùng với đường vào khuấy tan, sau đó thêm nước cốt chanh vào, đảo đều khi chuyển màu thì tắt bếp 

  2. Bước 2:

    Cho đậu phộng và mè rang trộn đều, thêm nước đường vào đảo đều và cho vào khuôn trải thành miếng vuông 

    Kẹo đông lại thì cắt miếng vừa ăn. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: kẹo đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn