Khô Lát Chay Chiên Sả Ớt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
Suonnonchaychiensaot 1200x676 1 View Gallery 3 photos

Khô lát chay hay thường gọi là sườn chay, đây là thực phẩm chay dùng rất phổ biến trong bữa cơm chay người Việt. Khô lát chay chiên sả ớt là món chay đơn giản nhưng hao cơm vô cùng, khô lát chay được cắt nhỏ ướp đều gia vị với sả ớt và thêm lá chanh vào tạo nên hương thơm rất thu hút. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Khô Lát Chay Chiên Sả Ớt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sườn chay ngâm mềm, cắt sợi vừa ăn, chiên vàng 

Lá chanh cắt sợi nhỏ 

Sả, ớt băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt chảo chiên vàng sườn chay rồi vớt ra để ráo dầu 

    Phi thơm sả ớt, cho sườn chay vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Thêm nước mắm chay và đường vào, nêm nếm vừa ăn 

    Khi sườn chay bắt đầu khô lại thì cho lá chanh vào, đảo đều tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khô lát chay chiên sả ớt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?