Khô Lát Chay Chiên Sả Ớt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
Suonnonchaychiensaot 1200x676 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khô lát chay hay thường gọi là sườn chay, đây là thực phẩm chay dùng rất phổ biến trong bữa cơm chay người Việt. Khô lát chay chiên sả ớt là món chay đơn giản nhưng hao cơm vô cùng, khô lát chay được cắt nhỏ ướp đều gia vị với sả ớt và thêm lá chanh vào tạo nên hương thơm rất thu hút. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Khô Lát Chay Chiên Sả Ớt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sườn chay ngâm mềm, cắt sợi vừa ăn, chiên vàng 

Lá chanh cắt sợi nhỏ 

Sả, ớt băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt chảo chiên vàng sườn chay rồi vớt ra để ráo dầu 

    Phi thơm sả ớt, cho sườn chay vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Thêm nước mắm chay và đường vào, nêm nếm vừa ăn 

    Khi sườn chay bắt đầu khô lại thì cho lá chanh vào, đảo đều tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khô lát chay chiên sả ớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.