Khổ Qua Đèo Nhồi Chay Kho Nước Dừa

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 13 View Gallery 3 photos

Khổ qua đèo nhồi chay kho nước dừa là món ăn chắc hẳn các bạn không nên bỏ qua bới vị nước kho rất đặc trưng bởi vị ngọt của nước dừa. Khổ qua nhồi đậu hủ non được bóp nhuyễn và được kho bởi nước sốt kho đậm đà từ các loại gia vị cùng với nước dừa tươi làm cho món kho ngon hơn và món này rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Khổ Qua Đèo Nhồi Chay Kho Nước Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khô qua bỏ ruột và rửa sạch 

Đậu hủ trắng bóp nhuyễn 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho hạt nêm chay + tiêu vào đậu hủ và trộn đều 

    Rồi cho đậu vào ruột khổ qua, nén chặt 

  2. Bước 2:

    Phi thơm đầu hành boa rô, cho nước tương + đường + hạt nêm chay vào chảo nấu sôi, cho khổ qua vào đảo đều 

  3. Bước 3:

    Cho tiếp nước dừa vào, nêm nếm gia vị vừa ăn 

    Kho khi hỗn hợp thấm đều vào khổ qua là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khổ qua đèo nhồi chay kho nước dừa

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *