Khổ qua đèo nhồi chay kho nước dừa là món ăn chắc hẳn các bạn không nên bỏ qua bới vị nước kho rất đặc trưng bởi vị ngọt của nước dừa. Khổ qua nhồi đậu hủ non được bóp nhuyễn và được kho bởi nước sốt kho đậm đà từ các loại gia vị cùng với nước dừa tươi làm cho món kho ngon hơn và món này rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Khổ Qua Đèo Nhồi Chay Kho Nước Dừa
Mô tả
Khô qua bỏ ruột và rửa sạch
Đậu hủ trắng bóp nhuyễn
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho hạt nêm chay + tiêu vào đậu hủ và trộn đều
Rồi cho đậu vào ruột khổ qua, nén chặt
-
Bước 2:
Phi thơm đầu hành boa rô, cho nước tương + đường + hạt nêm chay vào chảo nấu sôi, cho khổ qua vào đảo đều
-
Bước 3:
Cho tiếp nước dừa vào, nêm nếm gia vị vừa ăn
Kho khi hỗn hợp thấm đều vào khổ qua là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad