Khổ Qua Khèo Xì Dầu

Thời gian hoàn thành : 30 phút
kho qua muop dang deo kho kho chay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Khổ qua khèo xì dầu là một trong những món được chế biến với tên gọi mới lạ nhưng cũng khá đơn giản, khổ qua được thái nhỏ và ướp với gia vị chính là xì dầu. Khổ qua được đun với lửa nhỏ khi gia vị thấm đều vào khổ qua nước sốt kẹo lại sợ sệt lại. Món này ngon và đậm vị hơn phải kho nhiều lần lửa mới cảm nhận được hương vị đặc biết của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "40" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Khổ Qua Khèo Xì Dầu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 20 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khổ qua cắt lát nhỏ, rửa sạch và phơi khô, chiên vàng đều 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước sốt gồm: nước tương + xì dầu + đường + mè rang + hạt nêm chay + tương ớt, nấu với lửa nhỏ, nêm nếm gia vị vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Cho khẩu qua vào đảo đều cho khổ qua thấm đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khổ qua khèo xì dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.