fbpx

Khổ Qua Kho Tiêu

Thời gian hoàn thành món ăn : 20 phút
1 82 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khổ qua là một loại nguyên liệu rất tốt cho cơ thể nhưng lại “kén” người ăn vì nó có vị đắng tự nhiên nhất là con bạn nhỏ. Nhưng công thức mà Anchay.vn sắp đem đến sẽ giúp bạn hạn chế vị đắng của khổ qua nhưng lại không làm mất vị ngon vốn có của nó.

4.5 từ 1 vote

Khổ Qua Kho Tiêu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Khổ qua rửa sạch, lấy hết ruột ra, có thể cắt khúc nhỏ vừa ăn.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Bắc nồi lên bếp rồi cho vào 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước màu rồi khuấy đều.

  2. Bước 2 :

    Khi hỗn hợp sôi, bạn cho thêm vào nồi 100ml nước, 300gr khổ qua, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ăn rồi kho với lửa lớn khoảng 10 - 15 phút.

    Sau khi kho 10 - 15 phút, bạn rưới lên khổ qua 1 muỗng canh dầu ăn, rắc thêm 1 ít tiêu rồi tắt bếp.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn sẽ ngon hơn khi dùng nóng cùng cơm trắng.

Từ khóa: khổ qua, khổ qua kho tiêu
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *