Khổ qua rừng hiện nay đang được sử dụng trong các món chay khá nhiều, với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bạn chưa biết đến như là thanh nhiệt, điều hòa huyết áp, ngăn xơ vữa động mạch, tốt cho người bệnh gút...Khổ qua rừng kho cay là món ngon có hương vị mới lạ từ khổ qua rừng, đặc biệt khổ qua rừng được sơ chế kĩ nên không quá đăng và được kho với hương vị cay cay, khi thưởng thức rất thú vị và hấp dẫn người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Khổ qua ngâm nước muối, rửa sạch
- 300 gam Khổ qua rừng
- 1 muỗng canh Nước mắm chay
- Ớt tươi
- 1 muỗng cà phê Ớt bột Hàn Quốc
- 1 muỗng canh Nước tương
- 1 muỗng canh Đường
- 1 muỗng cà phê Muối
Từ khóa:
khổ qua rừng kho cay
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn