Tùy chọn in:

Khổ Qua Rừng Kho Cay

kho qua rung kho cay recipe main photo 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Khổ qua rừng hiện nay đang được sử dụng trong các món chay khá nhiều, với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bạn chưa biết đến như là thanh nhiệt, điều hòa huyết áp, ngăn xơ vữa động mạch, tốt cho người bệnh gút...Khổ qua rừng kho cay là món ngon có hương vị mới lạ từ khổ qua rừng, đặc biệt khổ qua rừng được sơ chế kĩ nên không quá đăng và được kho với hương vị cay cay, khi thưởng thức rất thú vị và hấp dẫn người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khổ qua ngâm nước muối, rửa sạch 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Khổ qua rừng
  • 1 muỗng canh Nước mắm chay
  • Ớt tươi
  • 1 muỗng cà phê Ớt bột Hàn Quốc
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Đường
  • 1 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho các gia vị vào khổ qua, trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Sau đó, kho với lửa nhỏ và nêm nếm lại vừa ăn 

    Khổ qua mềm, thêm tiêu vào tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khổ qua rừng kho cay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn