Khổ Qua Tây Xào Tỏi

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 2 5 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khổ qua tây hay thường gọi với tên khác là lặc lè, khổ qua tây có hương vị rất đặc trưng và rất dễ thưởng thức. Khổ qua tây xào tỏi – một món ăn rất đơn giản từ cách chế biến đến nguyên liệu nhưng mang đến một hương vị khó quên. Hương vị ngọt từ khổ qua tây có vị thơm từ tỏi rất thơm hòa quyện vào nhau để món này ngon hơn trong vị giác của nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Khổ Qua Tây Xào Tỏi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khổ qua tây  gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch và cắt miếng xéo vừa ăn 

Tỏi băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi cho vàng, cho khổ qua tây vào xào đều tay 

  2. Bước 2:

    Cho 2 mc dầu hào vào xào thêm khoảng 3 phút nữa thì cho hành lá vào xào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khổ qua tây xào tỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.