Tùy chọn in:

Khoai Lang Chiên Mật Ong Nước Tương

cooky recipe cover r32545 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. Luộc qua nước sôi khoảng 5 phút và vớt ra để ráo. 

Nguyên Liệu
  • 3 Củ khoai lang
  • 4 muỗng canh Mật ong
  • 1/2 Chén nước tương
  • Vừng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Khoai lang sau khi luộc thì mang đi chiên vàng, và vớt ra để ráo dầu 

  2. Bước 2:

    Làm nước sốt gồm : nức tương + mật ong + nước lọc, khuấy tan và đun với lửa nhỏ, nêm nếm lại vừa ăn và cho khoai vào đảo đều, khoai thấm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai lang chiên mật ong nước tương

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn