Tùy chọn in:

Khoai Lang Kén Mè Đen

3345 2 e1586615080202 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Khoai lang kén mè đen - một món ăn vặt không còn xa lạ gì với mọi người nhưng món này ngon và hấp dẫn hơn phải tùy vào công đoạn nhồi bột tỉ mỉ để món bánh này có vị dẻo và ngon hơn. Bên ngoài giòn tan, bên trong mềm có vị ngọt dịu làm người dùng rất cuốn hút. Món này thường được dùng để ăn vặt vào những buổi tán ngẫu cũng bạn bè rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai lang hấp chín và nghiền nát 

 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Khoai lang
  • 1 muỗng canh Khoai lang
  • 2 muỗng canh Bột mì tinh
  • 1 muỗng canh Sữa đặc
  • 2 muỗng canh Bột chiên giòn
  • Mè đen
  • 1 muỗng canh Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bột mì tinh + bột mì ngang + đường + sữa đặc vào khoai lang đã nghiền và trộn đều, nặn thành viên

    Pha bột chiên giờn với chút nước và mè đen, cho từng viên áo đều qua 

  2. Bước 2:

    Bật cảo dầu nóng, cho từng viên đã áo bột vào và chiên vàng đều, vớt ra để ráo là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: khoai lang kén mè đen

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn