Tùy chọn in:

Khoai Lang Kén Mè Đen

3345 2 e1586615080202 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai lang hấp chín và nghiền nát 

 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Khoai lang
  • 1 muỗng canh Khoai lang
  • 2 muỗng canh Bột mì tinh
  • 1 muỗng canh Sữa đặc
  • 2 muỗng canh Bột chiên giòn
  • Mè đen
  • 1 muỗng canh Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bột mì tinh + bột mì ngang + đường + sữa đặc vào khoai lang đã nghiền và trộn đều, nặn thành viên

    Pha bột chiên giờn với chút nước và mè đen, cho từng viên áo đều qua 

  2. Bước 2:

    Bật cảo dầu nóng, cho từng viên đã áo bột vào và chiên vàng đều, vớt ra để ráo là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: khoai lang kén mè đen

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn