Khoai đa số các bạn thường chế biến thành món luộc, món chè hay món nướng…Gợi ý thêm cho các bạn một món ngon từ khoai là khoai ram. Khoai ram bạn có thể dùng loại khoai yêu thích của bạn để món khoai ram ngon hơn. Với công thức làm món khoai ram đơn giản từ nước sốt ướp khoai đơn giản, bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình cho gia đình và người thân. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Khoai Ram
Mô tả
Khoai gọt vỏ, cắt vừa ăn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Sốt ướp khoai: tỏi, hành tím, ớt sừng xay chung, tỷ lệ gia vị - 1/2 đường, 3 tương ớt, 4 nước tương.
-
Bước 2:
Ướp khoai cho thấm vài phút và ram cùng chút dầu trên chảo ở lửa nhỏ, sau cùng rắc chút tiêu nhé.
Ăn kèm cơm, kèm bánh mì sandwich hay ăn chơi.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn