Khoai Ram

Khoai ram – món chay vừa lạ vừa quenn, món này bạn cũng có thể dùng kèm với cơm trắng thì rất hao cơm. Với công thức làm món này thì vô cùng đơn giản từ những nguyên liệu quen thuộc là bạn có thể chế biến món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Khoai tây
+ Khoai lang
+ Tỏi hoặc hành tím, ớt sừng

Sơ chế:

+ Khoai gọt vỏ, cắt vừa ăn

Chế biến:

Bước 1:    

Sốt ướp khoai: tỏi, hành tím, ớt sừng xay chung, tỷ lệ gia vị – 1/2 đường, 3 tương ớt, 4 nước tương

Bước 2: 

Ướp khoai cho thấm vài phút và ram cùng chút dầu trên chảo ở lửa nhỏ, sau cùng rắc chút tiêu nhé 

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay      

Khoai Ram

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]