fbpx

Khoai Tây Chiên Phồng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
1200 1200x676 86 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khoai tây chiên phồng – món này bắt nguồn từ Ấn Độ và được chế biến điều chỉnh lại cho hơn khẩu vị của người Việt. Món này rất lạ miệng với khoai tây được trộn đều với gia vị và bột và mang đi ủ, sau đó chiên phồng lên rất hấp dẫn thị giác lẫn vị giác. Nhìn có vẻ rất phức tạp nhưng cách chế biến lại rất đơn giản và nguyên liệu cũng dễ tìm kiếm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Khoai Tây Chiên Phồng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây sơ chế sạch mang đi luộc, sau đó nghiền nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho các loại gia vị vào khoai và mang đi nhồi đều

    Nhồi đến khi khoai mềm dẻo có độ đàn hồi thì được, chia khoai thành từng phần nhỏ và mang đi ủ khoảng 1h 

     

  2. Bước 2:

    Sau khi ủ xong, cán bột thành miếng dẹt 

    Bắt chảo dầu nóng và cho vào chiên phồng là hoàn thành. 

    Ăn kèm với tương ớt rất ngon.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai tây chiên phồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *