Tùy chọn in:

Khoai Tây Chiên Phồng

1200 1200x676 86 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai tây sơ chế sạch mang đi luộc, sau đó nghiền nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Khoai tây
  • 3 cốc Bột mì đa dụng
  • 1 muỗng cà phê Bột thì là
  • 1 muỗng cà phê Bột nghệ
  • 1 muỗng cà phê Muối
  • 2 muỗng cà phê Rau mùi băm nhỏ
  • 1/2 muỗng cà phê Ớt bột
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho các loại gia vị vào khoai và mang đi nhồi đều

    Nhồi đến khi khoai mềm dẻo có độ đàn hồi thì được, chia khoai thành từng phần nhỏ và mang đi ủ khoảng 1h 

     

  2. Bước 2:

    Sau khi ủ xong, cán bột thành miếng dẹt 

    Bắt chảo dầu nóng và cho vào chiên phồng là hoàn thành. 

    Ăn kèm với tương ớt rất ngon.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai tây chiên phồng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn