Tùy chọn in:

Khoai Tây Cốt Dừa Nướng

2021 12 13 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng dài vừa ăn. Sau đó, ngâm với nước muối và rửa sạch 

 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Khoai tây
  • 100 mililit Nước cốt dừa
  • Mè đen
  • Dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Khoai tây mang đi chiên vàng và vớt ra để ráo, có thể chiên bằng nồi chiên không dầu 

    Sau đó, cho nước cốt dừa vào trộn, khoai thấm đều nước cốt dừa 

  2. Bước 2:

    Cho mè đen và bột mì vào khoai, trộn đến bột dính vào khoai là được 

    Mang đi chiên sơ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai tây cốt dừa nướng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn