fbpx

Khoai Tây Lúc Lắc

Thời gian hoàn thành : 40 phút
2021 12 31 42 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khoai tây lúc lắc – món này mới lạ và cũng dễ chế biến vô cùng, bạn đã có một món ngon cho bữa ăn của gia đình mình. Khoai tây được tẩm ướp thấm đều gia vị và mang đi nướng với nhiệt độ thích hợp làm cho khoai mềm và đậm vị hơn, có thể ăn kèm với cơm hay dùng làm món ăn vặt rất ngon và thú vị. Món này với cách chế biến mà AnChay.Vn gợi ý hôm nay bạn có thể dễ dàng chế biến cho gia đình món chay khá đơn giản và nhanh gọn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Khoai Tây Lúc Lắc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 30 min Tổng thời gian 40 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây gọt vỏ, ngâm với nước muối pha loãng và rửa sạch 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gia vị vào khoai tây và lắc đều, cho gia vị thấm đều và khoai khoảng 5 phút  

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho vào nồi chiên không dầu và nướng khoảng 30 phút với nhiệt độ khoảng 165 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai tây lúc lắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *