Khoai Tây Nướng Thảo Mộc

Screenshot 5147

Khoai Tây Nướng Thảo Mộc là món từ khoai kết hợp cùng thảo mộc rất bắt vị và khi ăn cùng cơm rất bùi. Hương thơm của thảo mộc hòa quyện và thấm đều vào khoai tây được nướng với nhiệt độ thích hợp nên rất lôi cuốn người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Khoai tây
+ Dầu olive
+ Ngò tây
+ Xạ hương
+ Lá rosemary tươi
+ Hành boa rô băm
+ Muối

Sơ chế:

+ Khoai tây rửa thật sạch bên ngoài, giữ nguyên vỏ, cắt khoai thành từng miếng vừa ăn. Đem khoai ngâm vào tô nước đá 20 phút rồi vớt ra để cho thật ráo nước

+ Ngò tây cắt nhỏ

+ Làm nóng lò ở 230 độ C

Bước 1:    

Cho khoai tây vào tô trộn với hành boa rô băm + muối + rosemary + thyme + ngò tây + dầu olive cho thật đều và trải lên khay nướng

Screenshot 5148

Bước 2:    

Cho vào lò nướng 35 phút là khoai chín thơm, giòn giòn là hoàn thành.

Screenshot 5147

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Khoai Tây Nướng Thảo Mộc

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *