Khoai Tây Sốt Nước Tương

Screenshot 4457

Khoai tây à nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ngon và khoai tây có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Khoai Tây Sốt Nước Tương là món ăn rất đưa cơm với vị mặn ngọt thấm đêu khoai tây mềm và dẻo rất lôi cuốn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Khoai tây

+ Dầu ăn
+ Nước tương
+ Mật ong
+ Đường trắng
+ Hành boa rô 
+ Mè trắng
+ Muối

Sơ chế:

+ Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ

+ Mè trắng rang vàng cho thơm

+ Hành boa rô băm nhỏ

Bước 1:    

Cho dầu vào chảo làm nóng, cho khoai tây vào chảo chiên sơ khoảng 5 phút

Screenshot 4459

Bước 2:    

Cho 1/2 chén nước, đường trắng, mật ong, nước tương vào chảo. Khi nước cạn gần hết thì cho muối vào, trộn đều cho thấm

Nấu thêm khoảng 5 phút nữa thì cho mè vào trộn đều, tắt bếp là hoàn thành.

Screenshot 4458

Screenshot 4457

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Khoai Tây Sốt Nước Tương

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *