Khoai Tây Um Gừng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 16 10 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Khoai tây um gừng là món ngon mới lạ từ khoai tây với vị khoai được um mềm dẻo thấm nước sốt mặn ngọt rất vừa ăn và với vị gừng the the rất ấm bụng. Mới món này thì rất bắt cơm và cũng nhận được sự yêu thích của nhiều người. Với công thức mà AnChay.Vn gợi ý, bạn có thể chế biến món khoai tây um gừng cho gia đình bạn, vừa dễ dàng vừa tiện lợi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "6" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Khoai Tây Um Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây gọt vỏ và cắt khúc vừa ăn 

Gừng cắt sợi nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Khoai tây chiên vàng và vớt ra để ráo 

    Pha nước sốt gồm nước tương + đường + tiêu + hạt nêm chay, khuấy tan 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành baro và gừng, cho khoai tây vào đảo đều

    Sau đó, cho nước sốt cào, để lửa nhỏ đậy nắp và um cho khoai mềm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai tây um gừng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.