Khoai Tây Xào Chay

Khoai tây xào chay – món này được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản. Khoai tây được cắt lát và được xào vừa chín với các loại gia vị được nêm nếm vừa ăn rất ngon và ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ 500 g khoai tây

+ 1 nhánh boa rô (tỏi tây)

+ 1-2 quả cà chua chín đỏ
+ Vài cọng mùi tàu

Sơ chế:

+ Khoai gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn
+ Cà chua thái miếng
+ Rau mùi thái nhỏ, boa rô thái riêng phần trắng và xanh.

Chế biến:

Bước 1:    

Phi thơm boa rô, cho cà chua vào đảo đều. Thêm nước cho cà chua ra bột rồi cho khoai tây vào đảo đều.

Bước 2:     

Để nồi khoai sôi nhè nhẹ., lửa vừa. Thỉnh thoảng đảo đều, khi khoai chín thì nêm lại gia vị. Cho rau thơm vào rồi tắt bếp, rắc hạt tiêu.

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm.

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Khoai Tây Xào Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]