fbpx

Khoai Tây Xào Nấm Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 6 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khoai tây là món ăn khá bổ dưỡng khi kết hợp cùng với nấm sẽ tạo món ăn thanh đạm tốt cho sứuc khỏe. Khoai tây xào nấm tuy lạ mà quen với những nguyên liệu đơn giản cũng cách chế biến dễ dàng bạn cũng có thể chế biến trong căn nhà của bạn. Mời bạn cùng AnChay.VN vào bếp chuẩn bị cho món này nhé!

Khoai Tây Xào Nấm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn, ngâm với nước muối pha loãng trong 5 phút và để ráo. 

Nấm cắt bỏ phần chân, ngâm với nước muối pha loãng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Chiên khoai tây với lửa vừa phải, trở đều mặt khoai vàng đều. Sau đó, vớt khoai ra để ráo.

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo cho hành baro vào phi thơm, cho tiếp nấm, hành tây, nêm nếm gia vị và cho khoai tây vào. Xào đều tay đến khi khoai mềm. 

  3. Bước 3:

    Sau khi khoai mềm thì tắt lửa cho tiêu và hành vào. Cho ra dĩa và thưởng thức món ngon thôi nào. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai tây xào nấm, khoai tây xào nấm chay, khoai tây xào
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *