Tùy chọn in:

Kim Chi Bắp Cải

maxresdefault 2 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bắp cải cắt thành khúc vừa ăn, ngâm với nước muối khoảng 2 tiếng, rửa lại và để ráo. 

Nguyên Liệu
  • Bắp cải trắng
  • Bột ớt Hàn Quốc
  • Nước mắm chay
  • Tỏi
  • Gừng
  • Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn đều hỗn hợp gồm ớt bột, nước mắm chay, đường, tỏi ớt gừng băm, hẹ hoặc hành nêm nếm vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Cho bắp cải vào và trộn đều, để hỗn hợp lên men trong 24h là có thể ăn được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: kim chi bắp cải

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn