Kim Chi Cải Chua Chay

Screenshot 435

Bật mí cho bạn món kim chi cải chua chay ăn kèm rất ngon, món này chế biến vô cùng đơn giản từ các nguyên liệu dễ tìm và gần gũi. Với món này rất bắt cơm với vị chua, cay, ngọt hoà quyện với nhau làm lay động vị giác của bạn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ 350gr cải chua
+ 50gr dưa leo
+ 50gr cà rốt
+ 25gr ớt sừng
+ 30gr gừng

Sơ chế:

+Cải chua: rửa sạch, cắt khúc
+ Dưa leo, cà rốt: cắt thanh dài
+ 15gr Ớt sừng: bỏ hạt, cắt sợi
+ 10gr ớt sừng: bỏ hạt, cắt nhỏ
+ Gừng: gọt vỏ, cắt lát mỏng

Chế biến:

Bước 1:   

Sốt gừng trộn: Cho gừng, ớt sừng, 1,5 thìa canh đường vào cối giã nhuyễn. Thêm tiếp: 2 thìa canh nước mắm chay

Screenshot 440

Bước 2: 

Cho cải chua, dưa leo, cà rốt, ớt sừng và sốt trộn vào, dùng tay trôn đều cho thấm gia vị
Sau 30 phút có thể dùng được

Screenshot 432

Screenshot 435

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay  

  

Kim Chi Cải Chua Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *