Kim Chi Củ Cải Dưa Leo

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 15 10 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Kim chi là món dưa chua ăn kèm rất phổ biến ở Hàn Quốc và tại Việt Nam cũng ưa chuộng rất nhiều. Kim chi có thể chế biến từ các nguyên liệu rau củ khác nhau tùy vào sở thích của các bạn. Kim chi củ cải dưa leo là món kim chi mang màu sắc đa dạng với hương vị rất đậm đà, món kim chi này rất phù hợp với khẩu vị của người Việt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "23" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Kim Chi Củ Cải Dưa Leo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Dưa leo bào sợi, bỏ ruột 

Cà rổ và củ cải cắt sợi vừa ăn 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu 200ml nước với nấm hương cho sôi khoảng 10 -15 phút, sau đó vớt nấm hương ra 

    Cho bột nếp vào, khuấy đều và để nguội 

  2. Bước 2:

    Cho rau củ ra thau, cho các nguyên liệu còn lại vào và cho nước nấm đã nấu vào, trộn đều phơi ở nhiệt độ trời từ 1-2 ngày là có thể dùng được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: kim chi củ cải dưa leo
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.