Gợi ý đến bạn món chay được lấy cảm hứng từ Hàn Quốc với sự cải tiến mới lạ về nguyên liệu nhưng vẫn mang đến món chay ngon. Kimbap chay sự đột phá hoàn toàn mới với món chay ngày càng đa dạng và lôi cuốn hơn từ màu sắc đến hương vị món chay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 20 phút
– Tổng thời gian: 30 phút
– Nguyên liệu:
+ 2 lá bánh tráng
+ 1 bắp cải trắng
+ 100gr nấm bào ngư trắng
+ 1 củ cà rốt
+ 1 trái dưa leo
+ 1 miếng tàu hủ chiên
+ Mè trắng, mè đen
Sơ chế:
+ Bắp cải luộc và chần sơ qua nước lạnh sau đó để ráo
+ Cà rốt và dưa leo bào sợi
+ Tàu hủ cắt thanh dài
Bước 1:
Cho một ít dầu ăn thêm ít tỏi phi thơm, thêm nấm vào chảo và nêm 3 muỗng cfe nước tương, thêm tiêu sau khi tắt lửa
Bước 2:
Trải 2 lá rong biển lên bề mặt, thêm lần lượt bắp cải luộc, cà rốt, dưa leo, tàu hủ, nấm ram và cuốn rong biển lại thật chặt tay
Sau đó, có khoanh vừa ăn
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay