Lassi Xoài

Thời gian hoàn thành: 15 phút
3 31 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 4 photos

Lassi là một loại đồ uống đầy sức quyến rũ, có phần bí ẩn và không dễ cảm nhận của Ấn Độ. Lassi sẽ cho ta nững trải nghiệm như mơ về Ấn Độ sẽ là một buổi trưa đầy nắng với rất nhiều màu sắc lẫn trong không gian đậm đặc mùi hương. Và Lassi Xoài là một điều đặc biệt như thế! Hôm nay, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món Lassi Xoài hấp dẫn này bạn nhé!

Lassi Xoài

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 15 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xoài mua về bạn đem đi rửa sạch rồi gọt vỏ, bỏ hạt.

Sau đó, bạn cắt thịt xoài thành miếng nhỏ và cho vào máy xay sinh tố.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho tất cả các nguyên liệu gồm xoài, 480gr sữa chua, 120ml sữa tươi, 1 muỗng cà phê bạch đậu khấu, 3.5 muỗng canh đường vào trong máy xay sinh tốt, xay cho đến khi thành một hỗn hợp sánh mịn.

  2. Bước 2:

    Đổ hỗn hợp trên ra ly và rắc thêm 1 ít bạch đậu khấu lên trên là ly lassi xoài của bạn đã hoàn thành rồi.

    Lassi xoài có vị chua ngọt và mùi thơm tự nhiên của xoài, pha vào đó là vị béo của sữa tươi và sữa chua. Uống một ngụm thôi đã sảng khoái cả người.

Ghi chú

Với các thành phần chính là sữa chua, sữa tươi, bạch đậu khấu và xoài, món lassi xoài không chỉ giúp bạn giải toả cơm thèm ngọt mà còn có nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Vị chua, ngọt của xoài, sữa chua xen lẫn chút béo thơm của sữa và hương nồng, ngọt thanh của bạch đậu khấu sẽ khiến bạn phải mê mẫn món lassi này đó!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Lassi xoài, Các món làm từ xoài

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *