fbpx

Lẩu Chay Trái Cây

Thời gian hoàn thành món ăn : 35 phút
1 86 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Tên món ăn đã nói lên tất cả sự thanh đạm, giàu chất dinh dưỡng, các chất bổ cho cơ thể rồi đúng không mọi người ? Để không dài dòng, chúng ta bắt tay vào làm thôi nào.

4 từ 1 vote

Lẩu Chay Trái Cây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 20 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 35 phút Phục vụ cho: 4

Mô tả

  • Các loại rau củ gọt rửa sạch, cho vào 2.5 lít nước, nấu trong thời gian 20 phút với 5 cọng rễ ngò. Thêm vào 1/3 trái lê, 1/3 trái táo nấu chung.

  • Mì trứng trụng qua nước sôi, xả lại nước lạnh, để ráo. Xóc mì với ít dầu boa-rô phi.
  • Các loại nấm rửa sạch, ngâm qua nước pha muối, bày ra đĩa cùng với rau. Thanh long, táo, lê dùng muỗng múc tròn. Dâu và kiwi cắt lát mỏng.
  • Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn. Ớt cắt lát. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Vớt bỏ các rau củ trong nước dùng, lấy 2 lít nước dùng

  2. Bước 2 :

    Nêm 1.5 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm chay, 1 muỗng bột ngọt cho vừa ăn, thêm 1/3 chén boa-rô phi.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Dọn lẩu cùng với nấm, rau, trái cây, đậu hũ và mì trứng, chấm kèm nước tương

Từ khóa: lẩu, lẩu chay, lẩu chay trái cây
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *