Tên món ăn đã nói lên tất cả sự thanh đạm, giàu chất dinh dưỡng, các chất bổ cho cơ thể rồi đúng không mọi người ? Để không dài dòng, chúng ta bắt tay vào làm thôi nào.
-
Các loại rau củ gọt rửa sạch, cho vào 2.5 lít nước, nấu trong thời gian 20 phút với 5 cọng rễ ngò. Thêm vào 1/3 trái lê, 1/3 trái táo nấu chung.
- Mì trứng trụng qua nước sôi, xả lại nước lạnh, để ráo. Xóc mì với ít dầu boa-rô phi.
- Các loại nấm rửa sạch, ngâm qua nước pha muối, bày ra đĩa cùng với rau. Thanh long, táo, lê dùng muỗng múc tròn. Dâu và kiwi cắt lát mỏng.
- Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn. Ớt cắt lát.
- 50 gam Củ sắn
- 1/2 Trái su, kiwwi ruột xanh
- 1 Khúc mía lau, hành boaro, cần tây
- 1/2 Trái bắp vàng
- 1/3 Chén hành boaro đã phi vàng (Có dầu)
- 5 Cọng rễ ngò rí
- 30 gam Dâu
- 1 Trái lê, táo, thanh long
- 200 gam Nấm rơm, nấm kim châm, nấm hương, nấm linh chi
- 800 gam Bông kim châm, bông thiên lý, cải thảo, tần ô, ngồng cải, bông hẹ
- 2 Miếng đậu hủ non
- 1 Chén tàu hủ ky chiên
- Ớt trái (Tùy người nấu)
- gia vị đi kèm: bột ngọt, bột nêm chay, nước tương
Ghi chú
Dọn lẩu cùng với nấm, rau, trái cây, đậu hũ và mì trứng, chấm kèm nước tương
Từ khóa:
lẩu, lẩu chay, lẩu chay trái cây
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn