fbpx

Lẩu Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
71389515 523560424854859 7065797041070276608 n 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Ngày mưa hay những ngày thời tiết bắt đầu se lạnh thì thưởng thức nồi lẩu thơm béo nỏng hổi cùng gia đình và bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào. Với món lẩu đậu phộng mang cho mình hương vị nước dùng béo từ đậu xay nhuyễn kết hộ cùng với vị ngọt thanh của nấm và rau củ quả tạo ra nước lẩu thơm ngon khó mà cưỡng lại. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Lẩu Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phộng xay nhuyễn.  Táo đỏ ngâm trước. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước dùng vừa đủ thêm đậu phộng xay vào cùng với táo đỏ và rau củ vào. 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm vừa ăn là hoàn thành. 

    Ăn kèm với rau sống và tau hủ ky
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: lẩu đậu phộng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *