Lẩu Măng Cay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Món lẩu thường được dùng vào những ngày trời lạnh hay những ngày mưa, bạn bè và gia đình quây quần bên chiếc lẩu nghi ngút khỏi tạo cảm giác ấm áp và gần gũi. Món lẩu chay khá đa dạng và phong phú nhưng nếu bạn yêu thích hương vị lẩu chua chua và thêm một ít chay thì lẩu măng cay là sự lựa chọn hợp lí nhất. Với món lẩu này bạn sẽ cảm nhận được vị chua từ măng và vị cay từ ớt ăn kèm với các loại rau thì còn gì tuyệt vời hơn vào những ngày mưa đúng không nào. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Lẩu Măng Cay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi cắt thành miếng vừa ăn và luộc qua với nước nhiều lần. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xào măng tươi với măng muối, thêm vào chút nước mắm chay và hạt nêm, xào đều măng. 

  2. Bước 2:

    Xào đều thì cho nước dùng vào nấu cùng với nước ép cà rốt. Nêm gia vị lại vừa ăn là hoàn thành. 

    Dùng kèm với rau sống, bún hoặc mì.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: lẩu măng cay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *