fbpx

Lẩu Măng Cay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
lau thai chay 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món lẩu thường được dùng vào những ngày trời lạnh hay những ngày mưa, bạn bè và gia đình quây quần bên chiếc lẩu nghi ngút khỏi tạo cảm giác ấm áp và gần gũi. Món lẩu chay khá đa dạng và phong phú nhưng nếu bạn yêu thích hương vị lẩu chua chua và thêm một ít chay thì lẩu măng cay là sự lựa chọn hợp lí nhất. Với món lẩu này bạn sẽ cảm nhận được vị chua từ măng và vị cay từ ớt ăn kèm với các loại rau thì còn gì tuyệt vời hơn vào những ngày mưa đúng không nào. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Lẩu Măng Cay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi cắt thành miếng vừa ăn và luộc qua với nước nhiều lần. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xào măng tươi với măng muối, thêm vào chút nước mắm chay và hạt nêm, xào đều măng. 

  2. Bước 2:

    Xào đều thì cho nước dùng vào nấu cùng với nước ép cà rốt. Nêm gia vị lại vừa ăn là hoàn thành. 

    Dùng kèm với rau sống, bún hoặc mì.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: lẩu măng cay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *