Tùy chọn in:

Lẩu Măng Cay

lau thai chay 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Măng tươi cắt thành miếng vừa ăn và luộc qua với nước nhiều lần. 

Nguyên Liệu
  • Măng tươi
  • Măng muối chua
  • Nước ép cà rốt
  • Ớt sừng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Xào măng tươi với măng muối, thêm vào chút nước mắm chay và hạt nêm, xào đều măng. 

  2. Bước 2:

    Xào đều thì cho nước dùng vào nấu cùng với nước ép cà rốt. Nêm gia vị lại vừa ăn là hoàn thành. 

    Dùng kèm với rau sống, bún hoặc mì.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: lẩu măng cay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn