Tùy chọn in:

Lẩu Mùng Chay

lau thai chay 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ chiên sẵn, cắt thành miếng vừa ăn. 

Nấm rửa sạch, cắt nhỏ. 

Rau ăn kèm rửa nước sạch và để ráo. 

Dọc mùng tước và thái miếng vừa ăn. Bóp muối, rửa lại bằng nước vắt ráo nước. 

Nguyên Liệu
  • Nước lẩu Thái chay
  • Rau ăn kèm
  • Các loại nấm tươi
  • Váng đậu
  • Ngô ngọt
  • Cà rốt
  • Bí đỏ
  • Khoai môn
  • Đậu phụ
  • Giò chay
  • Bột nghệ
  • Rau mùng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho các loại rau củ, nấm vào nước lẩu thái nấu mềm và nêm nếm vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, trình bày ra lẩu nhỏ và thưởng thức. Rau mùng khi ăn tới đâu nhúng tới đó sẽ giữ được độ giòn của rau. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: lẩu mùng chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn