Lẩu Tiêu Xanh Chay

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 30 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach nau lau tieu xanh chay thom ngon sieu don gia 5 View Gallery 3 photos

Thời tiết dần trở lạnh và vào những thời điểm như thế này thì cần một nồi lẩu thơm ngon cùng chút cay để thưởng thức với gia đình và bạn bè. Lẩu tiêu xanh chay là một trong nhưng món lẩu mà bạn không thể bỏ qua, món kẩu này có vị cay nhẹ và thơm nồng mùi tiêu xanh thêm vào đó là hương vị nước lẩu ngọt của nấm và rau củ xen lẫn thêm chút cay nhẹ làm món này có vị đặc trưng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Lẩu Tiêu Xanh Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ sắn rửa sạch xay và ép lấy nước

Tiêu xanh xay vừa phải

Nấm rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước dùng gồm nước củ sắn thêm chút nước, nấu sôi và vớt bọt. Cho tiếu xanh đã xay vào và nấu với lửa vừa phải. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm nếm gồm hạt nêm chay + ít muối + nước mắm . Nấu sôi thêm một chút nữa là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: lẩu tiêu xanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *