Thời tiết dần trở lạnh và vào những thời điểm như thế này thì cần một nồi lẩu thơm ngon cùng chút cay để thưởng thức với gia đình và bạn bè. Lẩu tiêu xanh chay là một trong nhưng món lẩu mà bạn không thể bỏ qua, món kẩu này có vị cay nhẹ và thơm nồng mùi tiêu xanh thêm vào đó là hương vị nước lẩu ngọt của nấm và rau củ xen lẫn thêm chút cay nhẹ làm món này có vị đặc trưng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Lẩu Tiêu Xanh Chay
Mô tả
Củ sắn rửa sạch xay và ép lấy nước
Tiêu xanh xay vừa phải
Nấm rửa sạch.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Nấu nước dùng gồm nước củ sắn thêm chút nước, nấu sôi và vớt bọt. Cho tiếu xanh đã xay vào và nấu với lửa vừa phải.
-
Bước 2:
Sau đó, nêm nếm gồm hạt nêm chay + ít muối + nước mắm . Nấu sôi thêm một chút nữa là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad