fbpx

Lẩu Tiêu Xanh Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach nau lau tieu xanh chay thom ngon sieu don gia 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Thời tiết dần trở lạnh và vào những thời điểm như thế này thì cần một nồi lẩu thơm ngon cùng chút cay để thưởng thức với gia đình và bạn bè. Lẩu tiêu xanh chay là một trong nhưng món lẩu mà bạn không thể bỏ qua, món kẩu này có vị cay nhẹ và thơm nồng mùi tiêu xanh thêm vào đó là hương vị nước lẩu ngọt của nấm và rau củ xen lẫn thêm chút cay nhẹ làm món này có vị đặc trưng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Lẩu Tiêu Xanh Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ sắn rửa sạch xay và ép lấy nước

Tiêu xanh xay vừa phải

Nấm rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước dùng gồm nước củ sắn thêm chút nước, nấu sôi và vớt bọt. Cho tiếu xanh đã xay vào và nấu với lửa vừa phải. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm nếm gồm hạt nêm chay + ít muối + nước mắm . Nấu sôi thêm một chút nữa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: lẩu tiêu xanh
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *