Tùy chọn in:

Lẩu Tiêu Xanh Chay

cach nau lau tieu xanh chay thom ngon sieu don gia 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Củ sắn rửa sạch xay và ép lấy nước

Tiêu xanh xay vừa phải

Nấm rửa sạch. 

Nguyên Liệu
  • Củ sắn
  • Tiêu xanh
  • Nấm tươi
  • Đậu hũ chiên hoặc đậu non
  • Rau mùng tơi
  • Bún tươi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấu nước dùng gồm nước củ sắn thêm chút nước, nấu sôi và vớt bọt. Cho tiếu xanh đã xay vào và nấu với lửa vừa phải. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm nếm gồm hạt nêm chay + ít muối + nước mắm . Nấu sôi thêm một chút nữa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: lẩu tiêu xanh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn