fbpx

Lê Nướng Hạt Hồ Đào Chay

Thời gian hoàn thành : 40 phút
11 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Lê nướng hạt hồ đào chay là một món ăn khá lạ miệng với hai nguyên liệu chính là lê, hạt hồ đào hay còn gọi là hạt óc chó kết hợp với nước sốt mật ong ngọt ngào, hương thơm đặc trưng của bột quế chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Anchay.vn vào bếp ngay thôi.

Lê Nướng Hạt Hồ Đào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 35 min Tổng thời gian 40 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Lê mua về rửa thật sạch vì món ăn này chúng ta sẽ giữ nguyên phần vỏ trái lê nhé. Sau đó cắt đôi, bỏ hạt.

Hạt hồ đào (hạt óc chó) giã nhỏ.

 

Nguyên liệu :

Cách chế biến :

  1. Bước 1:

    Lê sau khi bỏ hạt, cắt đôi, dùng muỗng khoét một lõm hình tròn ngay chỗ phần hạt đã loại bỏ để tạo khoảng trống cho hạt hồ đào.

    Rắc đều bột quế lên trên bề mặt trái lê. Lấy hạt hồ đào giã nhuyễn vào khoảng trống, sau đó rưới mật ong lên trên.

  2. Bước 2:

    Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. 

    Cho lê lên khay nướng và cho vào lò, nướng trong khoảng 30 phút đến khi lê chín vàng và tỏa mùi thơm là được.

    Lấy lê nướng ra đĩa, rưới thêm một ít mật ong trang trí và món Lê nướng hạt hồ đào đã sẵn sàng thưởng thức.

    Bạn có thể lót một miếng giấy nến lên khay trước khi cho lê vào nhé.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món Lê nướng hạt hồ đào sẽ là một món tráng miệng thích hợp để dùng sau bữa ăn chính. Lê chua chua kết hợp với mật ong ngọt ngào và hạt hồ đào bùi bùi chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Nguồn : Cooky

Từ khóa: lê nướng hạt đồ đào, lê nướng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *