Măng Khô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mk1 1200x676 2 View Gallery 3 photos

Măng khô là một trong những cách làm để bảo quản măng tốt hơn, măng khô có thể chế biến các món ăn ngon khác nhau và giữ được lâu. Măng khô khi dùng để chế biến món ăn sẽ có hương vị khác hơn măng tươi, và cũng có một vài món sẽ ngon khi kết hợp với măng khô. Chính vì vậy, măng làm khô không chỉ bảo quản tốt mà còn là một trong những nguyên liệu quan trọng trong các món ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Khô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Luộc măng với muối hột khoảng 10 phút, sau đó rửa măng sạch lại với nước nhiều lần. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, dùng dao cắt từng miếng xéo trên măng và đi phơi nắng đến khi măng khô lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng khô

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *