fbpx

Măng Khô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mk1 1200x676 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng khô là một trong những cách làm để bảo quản măng tốt hơn, măng khô có thể chế biến các món ăn ngon khác nhau và giữ được lâu. Măng khô khi dùng để chế biến món ăn sẽ có hương vị khác hơn măng tươi, và cũng có một vài món sẽ ngon khi kết hợp với măng khô. Chính vì vậy, măng làm khô không chỉ bảo quản tốt mà còn là một trong những nguyên liệu quan trọng trong các món ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Khô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Luộc măng với muối hột khoảng 10 phút, sau đó rửa măng sạch lại với nước nhiều lần. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, dùng dao cắt từng miếng xéo trên măng và đi phơi nắng đến khi măng khô lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng khô
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *