fbpx

Măng Le Đậu Cô Ve Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 8 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu cô ve có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như là ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường…Đậu cô ve được dùng khá nhiều trong các bữa chay và được kết hợp thêm các loại rau củ khác để tăng thêm máu sắc cùng như hương vị hấp dẫn và bắt mắt hơn. Măng le đậu cô ve xào chay là món chay xào rất đơn giản với hai nguyên liệu tốt cho sức khỏe mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Le Đậu Cô Ve Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rửa sạch măng và thái mỏng

Đậu cô ve sơ chế sạch và cắt khúc vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành và cho măng xào đều cùng với dầu hào và nước tương. 

  2. Bước 2:

    Xào khoảng 3 phút thì cho đậu cô ve vào xào tiếp, điều chỉnh lại khẩu vị, xào tiếp khi đậu mềm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng le đậu cô ve xào chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *