fbpx

Măng Tây Áp Chảo Bơ Tỏi

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cong thuc cac mon an tu mang tay bi kip an ngon giu dang mua tet h7 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn thêm một món từ măng tây với vị thơm làm khứu giác bạn xao xuyên mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. Măng tây áp chảo bơ tỏi là món rất tuyệt từ măng tây và nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vị bơ tỏi hòa quyện vào nhau phũ đều lên măng tây làm cho món này có hương thơm khó cầm lòng nỗi. Món này rất bắt cơm và có thể ăn cùng với các món khác cũng rất hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Tây Áp Chảo Bơ Tỏi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tây rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho măng tây vào chảo và áp với lửa nhỏ. 

  2. Bước 2:

    Khi măng bắt đầu mềm thì cho tiếp tỏi băm và bơ vào. Tiếp tục áp đến khi măng mềm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tây áp chảo bơ tỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *