Măng Tây Nấu Nước Dừa

Screenshot 1044 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Gợi ý đến bạn món chay mới lạ, măng tây nấu nước dừa là món chay mang vị ngọt thanh của nước dừa cùng măng tây và các nguyên liệu khác kèm theo làm cho món chay ngày càng ngon và lôi cuốn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nước dừa chai hoặc nước dừa tươi
+ 1 củ nhỏ gừng
+ 100gr măng tây
+ 50gr nấm linh chi
+ 100gr nấm kim châm
+ 1-2 miếng tàu hủ trắng hoặc chiên
+ Cần tây

Sơ chế:

+ Gừng cắt sợi
+ Măng tây cắt khúc
+ Đậu hủ cắt vuông

Bước 1:    

Gừng cắt sợi phi với dầu ăn, đến khi gừng vàng thơm cho 300ml nước dừa
Nêm 1 muỗng hạt nêm chay hoặc có thể thay 1/3 muỗng muối, 1 muỗng nước tương

Screenshot 1042 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước  2:    

Sau đó, nêm lại cho vừa ăn theo khẩu vị, thêm các loại nấm, măng tây, tàu hủ vào nấu cho đến khi nguyên liệu chín

Tắt bếp, cho cần tây và tiêu sau cùng, thêm một ít hạt điều rang sẽ rất ngon.

Screenshot 1043 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Screenshot 1044 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay     

Thống kê bài: (Lượt đọc "6" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thanks