fbpx

Măng Tây Xào Chân Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang tay xao toi01231 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng tây xào chân nấm đông cô với món này bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình với công thức mà AnChay.Vn sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này. Măng tây khi được xào chung với chân nấm sẽ có vị ngọt thanh từ nấm cũng như là từ măng tây ,vị của măng tây mềm cùng với chân nấm nêm đậm vị ,đây là một món chay được yêu chuộng khá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Tây Xào Chân Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm mềm, vắt khô nước ướp sẵn với hạt nêm chay 

Măng tây rửa sạch, cắt khúc 

Cà chua cắt múi 

Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu, cho nấm vào xào đều

     

  2. Bước 2:

    Lần lượt cho cà chua, cải thảo, măng tây vào xào

    Nêm nếm gia vị vừa ăn và xào mềm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tây xào chân nấm đông cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *