Tùy chọn in:

Măng Tây Xào Chân Nấm Đông Cô

mang tay xao toi01231 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Măng tây xào chân nấm đông cô với món này bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình với công thức mà AnChay.Vn sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này. Măng tây khi được xào chung với chân nấm sẽ có vị ngọt thanh từ nấm cũng như là từ măng tây ,vị của măng tây mềm cùng với chân nấm nêm đậm vị ,đây là một món chay được yêu chuộng khá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm ngâm mềm, vắt khô nước ướp sẵn với hạt nêm chay 

Măng tây rửa sạch, cắt khúc 

Cà chua cắt múi 

Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Măng tây
  • 2 Trái cà chua
  • 120 gam Cải thảo
  • Ngò
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 100 gam Chân nấm đông cô
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu, cho nấm vào xào đều

     

  2. Bước 2:

    Lần lượt cho cà chua, cải thảo, măng tây vào xào

    Nêm nếm gia vị vừa ăn và xào mềm là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tây xào chân nấm đông cô

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn