Măng tây xào chân nấm đông cô với món này bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình với công thức mà AnChay.Vn sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này. Măng tây khi được xào chung với chân nấm sẽ có vị ngọt thanh từ nấm cũng như là từ măng tây ,vị của măng tây mềm cùng với chân nấm nêm đậm vị ,đây là một món chay được yêu chuộng khá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Nấm ngâm mềm, vắt khô nước ướp sẵn với hạt nêm chay
Măng tây rửa sạch, cắt khúc
Cà chua cắt múi
Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- 200 gam Măng tây
- 2 Trái cà chua
- 120 gam Cải thảo
- Ngò
- 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
- 100 gam Chân nấm đông cô
Từ khóa:
măng tây xào chân nấm đông cô
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn