Tùy chọn in:

Măng Tây Xào Chân Nấm Đông Cô

mang tay xao toi01231 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm ngâm mềm, vắt khô nước ướp sẵn với hạt nêm chay 

Măng tây rửa sạch, cắt khúc 

Cà chua cắt múi 

Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Măng tây
  • 2 Trái cà chua
  • 120 gam Cải thảo
  • Ngò
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 100 gam Chân nấm đông cô
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu, cho nấm vào xào đều

     

  2. Bước 2:

    Lần lượt cho cà chua, cải thảo, măng tây vào xào

    Nêm nếm gia vị vừa ăn và xào mềm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tây xào chân nấm đông cô

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn