fbpx

Măng Tây Xào Dầu Hào

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang tay xao toi 4x3 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng tây có nhiều công dụng tuyệt với mà không phải ai cũng biết đến như là tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa, hỗ trợ hoạt động tim mạch, làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa…và nhiều công dụng khác nữa. Măng tây được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn từ những món cơ bản đến các món mang màu sắc độc đáo. Măng tây xào dầu hào là một trong những món ngon và đơn giản từ măng bạn không thể bỏ qua, món này có vị ngọt từ măng mà không phải nêm nếm quá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Tây Xào Dầu Hào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tây nhặt thành khúc và rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho hành baro vào phi thơm. Cho măng tây vào xào đều. 

  2. Bước 2:

    Măng tây bắt đầu mềm thì cho dầu hào vào cùng với hạt nêm chay và ít muối. Tiếp tục xào khoảng 5 phút là hoàn thành.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tây xào dầu hào
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *